• Về cộng đồng

Về cộng đồng

CỘNG ĐỒNG GLOBAL SALE (GLOBALS 1688)

1. Giới thiệu sơ lược về Cộng đồng Global Sale

Global Sale (Globals 1688) là một cộng đồng kết nối những thành viên mong muốn xây dựng một cuộc sống tốt hơn cho mình, cho gia đình, cho xã hội. Globals 1688 không chỉ đem đến cơ hội cho những con người nhiệt huyết, đam mê mà còn cho những người mong muốn cuộc sống của mình tốt đẹp hơn.

Sứ mệnh của Global Sale (định vị thương hiệu): Xây dựng cộng đồng trung thực, minh bạch, vì mỗi con người Việt. Chúng ta xứng đáng có một cuộc sống tốt đẹp hơn. Các sản phẩm của Global Sale phải bảo đảm: Đối với thực phẩm thì phải bảo đảm thực phẩm sạch, ưu tiên các sản phẩm organic, các đồ dùng có chất lượng, hữu ích, tốt cho sức khoẻ, đã được kiểm chứng (từ cơ quan nhà nước – tiêu chuẩn VietGAP, GlobalGAP, OCOP, từ thành viên Global Sale, từ nhân viên, từ hệ số đánh giá G Index…), đối với các sản phẩm khác phải có xuất xứ rõ ràng, được số đông người dùng ủng hộ, được bán từ chính hãng hoặc người bán được uỷ quyền kinh doanh, có giấy phép kinh doanh đầy đủ.

Slogan:

“Chúng ta xứng đáng có một cuộc sống tốt đẹp hơn”

“You are deserving—you are becoming—you shall succeed”

Ý nghĩa tên “Global”: định hướng phát triển phân phối sản phẩm không chỉ trong nước mà còn hướng tới nước ngoài, là kênh phân phối toàn cầu, đưa sản phẩm hàng Việt Nam đến với quốc tế; phục vụ cả đối tượng trong nước và nước ngoài; đồng thời sẽ phát triển hệ thống thành viên cả ở nước ngoài.

Giới thiệu: “Mục đích sống của bạn là gì?” – Với chúng tôi, đó là tự mình tìm ra mục tiêu và đóng góp ý nghĩa cho xã hội. Chúng tôi muốn xây dựng một thương hiệu toàn cầu, giúp đỡ cộng đồng và truyền cảm hứng cho mọi người. Chúng tôi muốn sống để trải nghiệm và tìm kiếm những cơ hội mới, tạo ra những thay đổi tích cực. Global Sale là nền tảng kinh doanh toàn cầu, giúp chúng ta có được những sản phẩm tốt nhất với giá cả phải chăng, với đội ngũ hỗ trợ khách hàng tuyệt vời, và đặc biệt là: trang bị công cụ để chúng ta kiếm thêm thu nhập. Chúng tôi muốn chúng ta sẽ cùng nhau tạo ra giá trị lớn cho xã hội và tạo ra một cuộc sống tốt đẹp hơn cho cộng đồng. Không chỉ vì cuộc sống tốt hơn cho chính mình mà còn vì sống “đẹp” với mọi người. Vì: “Chúng ta xứng đáng có một cuộc sống tốt đẹp hơn”.

2. Tại sao nên tham gia cộng đồng Global Sale (Globals 1688)

Tiết kiệm chi phí: Global Sale cung cấp cho các thành viên những sản phẩm có giá tốt hơn so với thị trường thông thường, giúp họ tiết kiệm chi phí mua hàng.

Kiếm thêm thu nhập: Global Sale cung cấp cho những người tham gia cộng đồng nhiều công cụ để kiếm thêm thu nhập từ việc giới thiệu sản phẩm, bán hàng trực tuyến, mở thẻ online và rất nhiều các công cụ khác được Global Sale giới thiệu trong thời gian tới.

Hỗ trợ kinh doanh: Global Sale cung cấp cho các thành viên của mình một hệ thống hỗ trợ kinh doanh đầy đủ, từ cách thức bán hàng cho đến hướng dẫn quản lý doanh thu, giúp họ phát triển kinh doanh một cách hiệu quả. Các cách phát triển thương hiệu cá nhân, cách để sáng tạo nội dung, cầm tay chỉ việc cho đến khi các thành viên nhận được giá trị đúng như Global Sale cam kết.

Đảm bảo chất lượng sản phẩm: Global Sale cam kết chỉ hợp tác với các nhãn hàng, đối tác cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và hữu ích cho sức khỏe. Đây là điều mà các thành viên cộng đồng cũng rất quan tâm và sẵn sàng đồng hành với Global Sale để mang lại những sản phẩm tốt cho người tiêu dùng. Trường hợp có đối tác sau khi đã có chứng nhận kiểm tra chất lượng từ các cơ quan nhà nước, từ các thành viên, từ hệ số G Index nhưng không duy trì được chất lượng, Global Sale sẽ ngừng hợp tác cho đến khi các sản phẩm đáp ứng được yêu cầu  theo tiêu chuẩn của cộng đồng.

Cộng đồng minh bạch và trung thực: Global Sale cam kết xây dựng cộng đồng với tinh thần minh bạch, trung thực và chia sẻ, giúp các thành viên có thể học hỏi và chia sẻ kinh nghiệm với nhau, từ đó phát triển kinh doanh và tạo ra giá trị cho cộng đồng. Không chỉ người bán phải bảo đảm chất lượng mà các thành viên chúng ta cũng phải bảo đảm chất lượng, bảo đảm mỗi thành viên đều sống “đẹp” với mình và cuộc đời.

3. Lợi ích khi tham gia cộng đồng:

  • Được đào tạo, học các khoá học do Globals1688 phát triển như: (1) Bán hàng trên Tiktok; (2) Bán hàng trên Etsy; (3) Bán hàng trên Amazon; (4) Xây dựng thương hiệu cá nhân; (5) Lập nghiệp với Globals1688; (6) Sử dụng các công cụ AI để xây dựng nội dung; (7) Nguyên lý xây dựng nội dung; (8) Học tiếng anh trong thương mại quốc tế và nhiều nội dung khác được Globals 1688 cập nhật liên tục. 
  • Được giảm giá các khoá học chuyên sâu do các bên đối tác của Globals1688 phát triển. 
  • Được sử dụng thư viện của Globals1688. Là nơi các thành viên đóng góp tài liệu, khoá học, các công cụ để phát triển bản thân, phát triển thương hiệu,… Lưu ý: Các tài liệu này chỉ được sử dụng nội bộ, không dùng với mục đích thương mại.  
  • Được mức Affiliate tốt nhất từ các cửa hàng của Gpartner trên các nền tảng. 
  • Được dạy cách xây dựng đội nhóm bán hàng, được đề xuất thành lập các đội nhóm bán hàng trên nền tảng của Globals1688 và hưởng toàn bộ chiết khấu từ nhà cung cấp. Globals1688 không thu phí giao dịch/không lấy % từ việc bán hàng cho các đội nhóm bán hàng. 
  • Được đề xuất thành lập các cơ sở ở các tỉnh/thành/huyện/trường Đại học/xã. Điều kiện: Có đủ cơ sở vật chất giúp đào tạo các thành viên livestream/tạo dựng video… Globals 1688 sẽ cử các chuyên gia đào tạo tổ chức các buổi training cho thành viên khai bảo đảm yêu cầu về cơ sở vật chất và thời gian.
  • Tham gia các chiến dịch bán hàng của Globals1688.
  • Được sử dụng các công cụ AI do Global Sale và đối tác phát triển (Hiện giờ Globals 1688 và các đối tác đang tham gia phát triển: (1) Dự án tương tự như ChatGPT – sẽ miến phí cho thành viên và (2) Dự án Opendream.ai – do đối tác Globals 1688 phát triển, sẽ có một số hạn mức credit miễn phí cho thành viên và có mức phí riêng ưu đãi dành cho thành viên Globals 1688)
  • Kiếm tiền từ các phương thức sau đây:

1. Mở thẻ/giới thiệu mở thẻ ngân hàng, công ty, dịch vụ do GPartner cung cấp: 

Từng dịch vụ sẽ được Global Sale hướng dẫn cụ thể đối với mỗi đối tác.

2. Bán hàng Dropship

Global Sale sẽ active tài khoản của sàn thương mại điện tử nội bộ cho các Gmember để thực hiện Dropship.

3. Affiliate: 

Các đối tác (GPartner) của Globals1688 sẽ cam kết mức phí Affiliate tốt nhất cho các thành viên để bán hàng trên các nền tảng Affiliate (Tiktok – trên chính nền tảng của Tiktok, Shopee, Lazada để sử dụng trên website, Reel của Facebook, Instagram…). 

4. Giới thiệu thành viên/bán thẻ 

Gmember có 2 cách: 

Cách 1: Bán thẻ trực tiếp;

Cách 2: Affiliate thẻ trên Tiktok hoặc trên trang Học viện Globals1688.

5. Tìm GPartner cho Globals1688

Chi tiết sẽ được gửi cho Gmember sau khi đăng ký thành công.

6. Sử dụng các dịch vụ do GPartner cung cấp với giá ưu đãi. 

7. Sử dụng các bài học trong Học viện Globals1688 với giá ưu đãi. 

Với các khoá học do Globals1688 phát triển và cập nhật hàng tháng: miễn phí sử dụng toàn bộ nội dung do Globals1688 phát triển trong 1 tháng đầu. Các tháng sau nếu muốn tiếp tục sử dụng các khoá học này thành viên chỉ cần đóng 10.000/khoá học/tháng (phí để duy trì tài khoản do bên thứ 3 cung cấp). 

Với các khoá học do đối tác phát triển, Gmember được học với mức phí ưu đãi, mức phí ưu đãi cụ thể bạn có thể tham khảo trên Học viên GS (www.hocvien.globals1688.com)

8. Giới thiệu các khoá học (Affiliate khoá học) của Học viện Globals1688.

0867.119.689
0867.119.689