Bảo mật – Điều Khoản – Quy chế cộng đồng

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT – ĐIỀU KHOẢN DỊCH VỤ

QUY CHẾ CỘNG ĐỒNG GLOBAL SALE (GLOBALS1688)

I. Nguyên tắc chung

Cộng đồng Global Sale (Globals1688) do CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ GLOBAL AI (“Công ty”) bảo trợ. Thành viên trên Cộng đồng là các thương nhân, tổ chức, cá nhân có hoạt động thương mại hợp pháp được Globals1688 chính thức công nhận và được phép sử dụng dịch vụ do Cộng đồng Globals1688 và các bên liên quan cung cấp.

Nguyên tắc này áp dụng cho các thành viên đăng ký sử dụng, tạo lập gian hàng giới thiệu, buôn bán sản phẩm được thực hiện trên Cộng đồng Globals1688.

Thương nhân, tổ chức, cá nhân tham gia giao dịch tại Cộng đồng Globals1688 tự do thỏa thuận trên cơ sở tôn trọng quyền và lợi ích hợp pháp của các bên tham gia hoạt động mua bán sản phẩm, dịch vụ thông qua hợp đồng, không trái với quy định của pháp luật.

Sản phẩm, dịch vụ tham gia giao dịch trên Cộng đồng Globals1688 phải đáp ứng đầy đủ các quy định của pháp luật có liên quan, không thuộc các trường hợp cấm kinh doanh, cấm quảng cáo theo quy định của pháp luật.

Hoạt động mua bán hàng hóa qua Cộng đồng Globals1688 phải được thực hiện công khai, minh bạch, đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng.

Tất cả các nội dung trong Quy định này phải tuân thủ theo hệ thống pháp luật hiện hành của Việt Nam. Thành viên khi tham gia vào Cộng đồng Globals1688 phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình đối với luật pháp hiện hành của Việt Nam và cam kết thực hiện đúng những nội dung trong Quy chế của Cộng đồng Globals1688.

Toàn bộ thành viên của Cộng đồng cam kết không quảng bá hoặc kinh doanh sản phẩm, dịch vụ có sử dụng hình ảnh bản đồ Việt Nam nhưng không có quần đảo Hoàng Sa, Trường Sa, có hình ảnh hoặc mang nội dung bản đồ “đường lưỡi bò”. Cam kết không gắn, cài đặt, sử dụng các thiết bị, tài liệu, hình ảnh vi phạm chủ quyền lãnh thổ, biên giới quốc gia của Việt Nam.

II. Quy định chung

Định nghĩa chung:

 1. Đối tác (GPartner):là thương nhân, tổ chức, cá nhân, đơn vị có nhu cầu sử dụng, cung cấp hàng hoá/dịch vụ trên nền tảng của Globals1688 bao gồm: tạo lập gian hàng, đăng giới thiệu sản phẩm, giới thiệu về công ty, đăng bán sản phẩm, thực hiện cung ứng dịch vụ. GPartner phải đảm bảo và cam kết:

+ Tính chính xác, trung thực của thông tin về hàng hóa, dịch vụ cung cấp trên Cộng đồng Globals1688, cam kết chỉ bán hàng chính hãng, không bán hàng nhái, hàng nhập lậu, không rõ nguồn gốc, xuất xứ; không bán các loại hàng pháp luật cấm lưu thông hay hạn chế lưu thông.

+ Chất lượng của sản phẩm đáp ứng theo các quy định pháp luật về giấy phép, công bố sản phẩm…

+ Đối tác là doanh nghiệp hoặc hộ kinh doanh có giấy Đăng ký kinh doanh với ngành nghề tương ứng để đảm bảo đủ năng lực kinh doanh sản phẩm đó trên Globals1688.

+ Đối tác là cá nhân phải có đủ giấy tờ pháp lý như giấy uỷ quyền phân phối để đảm bảo tính xác thực nguồn gốc sản phẩm.

 1. Thành viên (Gmember):là người hợp tác với Globals1688 nhằm bán hàng, giới thiệu sản phẩm được cung cấp, quản lý và vận hành bởi Globals1688 đến khách hàng của họ. Gmember sẽ thay mặt người mua hàng đặt hàng trên website Globals1688.

Địa chỉ truy cập cụ thể như sau: Globals1688.com

III. Quy trình 

 1. Quy trình giao dịch chung

– Bước 1:

Nhà cung cấp sản phẩm/dịch vụ sẽ ký hợp đồng GPartner với Globals1688. Globals1688 sẽ kiểm duyệt chất lượng các sản phẩm và chứng nhận sản phẩm chính hãng.

Gmember đăng ký tham gia và xác nhận hợp đồng với Globals1688 bao gồm bảo đảm thực hiện đúng quy chế của cộng đồng.

– Bước 2: Nhà cung cấp sẽ đăng tải các nội dung sản phẩm lên Website, đi kèm với các giấy chứng nhận của các sản phẩm/Đội ngũ Globals1688 sẽ duyệt các sản phẩm để Gmember tiếp cận.

– Bước 3: Sau khi tiếp cận sản phẩm, Gmember đăng tải chéo thông tin sản phẩm tới các kênh tiếp cận khách hàng của mình (như facebook cá nhân, diễn đàn, mạng xã hội). Khách hàng sẽ chốt đơn với Gmember theo các kênh trên. Sau khi khách hàng chốt đơn, Gmember sử dụng website để đặt hàng với thông tin địa chỉ nhận của khách hàng. Đồng thời cập nhật số tài khoản của Gmember để Gpartner chuyển phí hoa hồng sau khi đơn hàng thành công.

– Bước 4: Sau khi nhận được đơn đặt hàng, GPartner sẽ tiến hành vận chuyển sản phẩm tới khách hàng và thực hiện các quy trình sau bán hàng. Đồng thời cập nhật tình hình vận chuyển hàng hóa cho Gmember được biết (mã vận đơn, đơn vị vận chuyển, link để tracking đơn hàng.

– Bước 5: Sau khi đơn hàng hoàn thành, GPartner sẽ chuyển hoa hồng theo số tài khoản được Gmember đăng ký tại bước 3.

 1. Các quy trình cụ thể

2.1. Các hình thức chấp nhận thanh toán

 • Chuyển khoản 
 • Thanh toán khi nhận hàng (COD)

Chính sách thanh toán của Globals1688

Hình thức thanh toán đang được áp dụng trên Globals1688 là thanh toán tiền mặt khi nhận hàng (Cash On Delivery) và thanh toán trả trước.

2.1.1. Với hình thức thanh toán tiền mặt (COD) thì khách hàng sẽ trả tiền trực tiếp cho nhân viên bưu tá khi nhận hàng.

2.1.2. Với hình thức thanh toán trả trước thì Gmember hoặc khách hàng của Gmember có thể chuyển khoản trước giá trị đơn hàng cho Globals1688, khách hàng chỉ cần nhận hàng khi bưu tá giao đến.

Chi tiết Hướng dẫn thanh toán trả trước trên website Globals1688.com

Khi Khách hàng của Gmember nhận được sản phẩm từ bên vận chuyển thì khách hàng có quyền kiểm tra thông tin gói hàng trước khi nhận và thanh toán bằng tiền mặt trực tiếp (trong trường hợp lựa chọn hình thức COD) cho nhân viên bưu tá. 

2.2. Dịch vụ vận chuyển, giao nhận

 • Tự vận chuyển 
 • Thuê bên thứ 3 
 • Cả hai hình thức

Website cho phép GPartner đưa thông tin hàng hóa/dịch vụ, Cộng tác viên lựa chọn hàng hóa/dịch vụ phù hợp với tập người mua hàng của mình và thay mặt người mua hàng đặt sản phẩm trực tiếp trên Globals1688. Hàng hóa/dịch vụ sẽ được Globals1688 giao trực tiếp cho người mua hàng.

Do đặc thù dịch vụ của Globals1688 nên hình thức giao nhận ở đây được Globals1688 lựa chọn dịch vụ vận chuyển dựa trên tính chất hàng hóa/dịch vụ của đơn đặt hàng. 

– Globals1688 sẽ có trách nhiệm cung cấp thông tin về Đối tác và người mua cho các bên liên quan khi có tranh chấp trong quá trình giao dịch nếu có phát sinh mâu thuẩn xảy ra sau khi giao hàng.

– Globals1688 sẽ đưa đầy đủ thông tin về chính sách vận chuyển, thanh toán khi Cộng tác viên thay mặt người mua hàng đặt hàng trên Globals1688. 

2.3. Chính sách giao hàng của Globals1688

Gpartner toàn quyền xác định phương thức vận chuyển của mình để có thể chuyển đơn hàng tới khách hàng của Gmember một cách thuận tiện nhất và chịu trách nhiệm về việc vận chuyển hàng hóa đến khách hàng của Gmember. Gpartner cần cập nhật cho Gmember tình hình vận chuyển hàng hóa.  

Thời gian giao hàng: 

2.3.1. Nội thành các thành phố lớn (Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh): từ 03 đến 05 ngày. 

2.3.2. Ngoại thành các thành phố lớn và đơn hàng đi tỉnh: từ 05 đến 07 ngày.

Tuy nhiên, có những trường hợp việc giao hàng có thể kéo dài hơn nhưng chỉ xảy ra trong những tình huống bất khả kháng như sau:

– Nhân viên giao hàng không thể liên lạc được với Khách hàng của Gmember.

– Địa chỉ của Khách hàng của Gmember không chính xác hoặc khó tìm.

– Số lượng đơn hàng của Gpartner tăng đột biến khiến cho việc xử lý đơn hàng bị chậm trễ.

– Đối tác cung cấp hàng hóa cho Globals1688 chậm hơn dự kiến khiến cho việc giao hàng bị chậm lại hoặc đơn vị vận chuyển hàng thực hiện vận chuyển bị chậm do ảnh hưởng của lễ, tết, dịch bệnh, thiên tai…

Trong những trường hợp này, Gpartner cần nhanh chóng, kịp thời thông báo cho Gmember trong thời gian sớm nhất có thể. 

Lưu ý: Trong trường hợp hàng cồng kềnh, nặng cân và số lượng mua hàng lớn, sẽ có thỏa thuận về chi phí và cách thức giao vận.

2.4. Chính sách bảo hành

– Do Globals1688 là đơn vị kết nối giữa Gpartner và Gmember/Đối tác của Gmember nên việc trao đổi sẽ diễn ra giữa Gpartner và Gmember. Globals1688 cung cấp thông tin liên lạc của Gpartner và Gmember thực hiện giao dịch. Việc bảo hành dựa trên nguyên tắc đàm phán, bảo đảm lợi ích cho người tiêu dùng. Việc bảo hành là một trong các yếu tô quyết định việc hợp tác trong tương lai giữa Globals1688 và Gpartner. 

– Globals1688 sẽ tiếp nhận yêu cầu bảo hành của người mua và theo dõi quá trình cung cấp dịch vụ bảo hành, bảo trì sản phẩm của GPartner cho đến khi sản phẩm được hoàn tất bảo hành, bảo trì.

– Mọi chi tiết hoặc thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi tại địa chỉ email globalsale1688.cskh@gmail.com hoặc hotline: 0975835856

2.5. Chính sách hoàn trả hàng

Globals1688 chỉ chấp nhận các nhà cung cấp sản phẩm đã đáp ứng các quy định của pháp luật về đăng ký kinh doanh, lưu hành sản phẩm. Trong trường hợp hiếm hoi sản phẩm Gmember/Khách hàng của Gmember nhận được không như mô tả, Globals1688 cam kết làm việc với Gpartner để bảo vệ quyền lợi chính đáng của Gmember/Khách hàng của Gmember.

2.5.1 Các trường hợp được đổi trả sản phẩm

 • Sản phẩm có lỗi do nhà sản xuất (Hỏng hóc, vỡ nát, lỗi kỹ thuật…v.v)
 • Sản phẩm hư hỏng do quá trình vận chuyển.
 • Sản phẩm đã hết hạn sử dụng.
 • Sản phẩm không đúng với yêu cầu đặt hàng của Gmember do Gpartner gửi sai sản phẩm như sai kích cỡ, sai màu sắc.
 • Sản phẩm Khách hàng của Gmember nhận được có sự khác biệt một cách rõ rệt so với thông tin mà Gpartner cung cấp trong mục mô tả sản phẩm.
 • Sản phẩm là hàng giả/ hàng nhái.

2.5.2 Điều kiện chấp nhận đổi trả sản phẩm

Gmember được yêu cầu đổi lại hàng hóa đã đặt tại Globals1688 trong thời hạn 07 (bảy) ngày kể từ khi Gmember/Khách hàng của Gmember nhận được sản phẩm từ nhân viên giao hàng và thỏa mãn các điều kiện sau đây: 

 • Sản phẩm còn đầy đủ tem, mác, hóa đơn, chưa có dấu hiệu đã qua sử dụng, hoàn trả cả phụ kiện và quà tặng (nếu có).

Gmember/Khách hàng của Gmember cung cấp đầy đủ:

 • Video chứng minh sản phẩm lỗi, hỏng ngay khi nhận hàng.
 • Các chứng từ kèm theo biên nhận, hóa đơn, phiếu giao hàng, phiếu bảo hành, catalogue (nếu có) … để chứng minh sản phẩm được mua tại Globals1688.
 • Đối với sản phẩm là hàng giả/ hàng nhái, ngoài những điều kiện trên Gmember cần cung cấp thêm những chứng cứ chứng minh sản phẩm là hàng giả/ hàng nhái. 

Lưu ý: Gmember/Khách hàng của Gmember được xem hàng trước khi thanh toán. Do vậy để đảm bảo quyền lợi của mình, Gmember/Khách hàng của Gmember nên đồng kiểm cùng với bưu tá ngay khi nhận được hàng. Nếu có vấn đề phát sinh, Gmember liên hệ ngay tới số hotline của Globals1688: 0975835856 để được giải quyết nhanh nhất. 

2.5.3 Các trường hợp không được đổi trả sản phẩm

 • Sản phẩm đã quá hạn đổi trả 07 (bảy) ngày theo quy định. 
 • Đơn hàng đã đồng kiểm.
 • Không có video chứng minh sản phẩm lỗi ngay khi nhận.
 • Sản phẩm không được mua từ Globals1688.
 • Sản phẩm quà tặng, sản phẩm trong chương trình giảm giá đặc biệt.
 • Sản phẩm đã bị bóc tem nhãn, seal (nếu có), không còn nguyên vẹn hoặc đã bị sử dụng.
 • Bao bì, vỏ hộp sản phẩm bị hư hỏng, trầy xước, móp méo do lỗi từ phía Gmember/Khách hàng của Gmember.
 • Không chứng minh được sản phẩm là hàng giả, lỗi và hư hỏng do nhà sản xuất. 

2.5.4 Thủ tục đổi trả sản phẩm 

Bước 1: Gmember quay phim, hoặc yêu cầu Khách hàng của Gmember quay phim sản phẩm cần đổi trả.

Bước 2: Liên hệ với Globals1688 và gửi video của sản phẩm cần đổi trả tới Globals1688 bằng một trong các cách sau:

 • Gọi số điện thoại hotline 0975835856
 • Nhắn tin cho Globals1688 qua tin nhắn tại fanpage Cộng đồng Global Sale (Globals1688)
 • Gửi mail về địa chỉ globalsale1688.cskh@gmail.com

Bước 3: Bộ phận CSKH của Globals1688 làm việc với GPartner để thông báo về tình trạng sản phẩm mà Gmember/Khách hàng của Gmember cần đổi/trả.

Bước 4: Sau khi có xác nhận của GPartner, bộ phận CSKH của Globals1688 sẽ gửi email xác nhận với Gmember về việc đổi trả hàng sản phẩm và yêu cầu Gpartner tiến hành thủ tục đổi trả sản phẩm cho Gmember/Khách hàng của Gmember. Thời gian đổi trả hàng là trong vòng 07-15 ngày làm việc (không tính thứ bảy, chủ nhật và ngày nghỉ lễ theo quy định của pháp luật).

2.5.5 Các chi phí khác 

Gpartner sẽ chịu chi phí vận chuyển liên quan đến việc đổi trả nếu sản phẩm thuộc trường hợp được đổi trả theo quy định.

Trường hợp sản phẩm cần đổi trả hết hàng, Gmember/Khách hàng của Gmember được đổi sang sản phẩm khác có giá trị tương đương hoặc cao hơn so với sản phẩm đổi trả (Gmember/Khách hàng của Gmember vui lòng thanh toán phần chênh lệch của sản phẩm có giá trị cao hơn) hoặc yêu cầu Gpartner hoàn tiền.

Lưu ý: Đối với những trường hợp Globals1688 xác nhận hoàn tiền và Gmember/Khách hàng của Gmember được trả lại sản phẩm, Globals1688 sẽ yêu cầu Gpartner sẽ chuyển khoản 100% giá trị của sản phẩm mà Gmember/Khách hàng của Gmember đã thanh toán.

2.6. Chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của người tiêu dùng

 1. Mục đích và phạm vi thu thập

Globals1688 thực hiện thu thập và sử dụng thông tin cá nhân của Gmember/ Khách hàng của Gmember vào những mục đích như sau: 

 • Đơn hàng: Để xử lý các vấn đề liên quan đến đơn đặt hàng của Gmember. 
 • Duy trì tài khoản đăng nhập: Để duy trì tài khoản cá nhân của Gmember trên Cộng đồng Globals1688.
 • Phục vụ cho dịch vụ chăm sóc Gmember: Phản hồi các câu hỏi, yêu cầu, khiếu nại của Gmember khi sử dụng dịch vụ tại Cộng đồng Globals1688
 • Cá nhân hóa: Globals1688 có thể tổ hợp dữ liệu thu thập được để có một cái nhìn hoàn chỉnh hơn về một Gmember và từ đó cho phép Globals1688 phục vụ tốt hơn với sự cá nhân hóa mạnh hơn ở các khía cạnh, bao gồm nhưng không giới hạn: (i) để cải thiện và cá nhân hóa trải nghiệm của Gmember trên Cộng đồng Globals1688 (ii) để cải thiện các tiện ích, dịch vụ, điều chỉnh chúng phù hợp với nhu cầu được cá thể hóa và đi đến những ý tưởng dịch vụ mới (iii) để phân tích xu hướng bán hàng của Gmember và phục vụ Gmember với những quảng cáo, giới thiệu được điều chỉnh phù hợp với sự quan tâm của Gmember. 
 • An ninh: Ngăn ngừa các hoạt động phá hủy, giả mạo tài khoản nhằm mục đích đảm bảo an toàn cho Gmember khi hoạt động trên Cộng đồng Globals1688.
 • Theo quy định pháp luật: Tùy thuộc vào quy định của pháp luật vào từng thời điểm, chúng tôi có thể thu thập, lưu trữ và cung cấp theo yêu cầu của cơ quan nhà nước có thẩm quyền. 
 • Dùng cho những mục đích khác của Globals1688 không ghi ở trên. Khi đó chúng tôi sẽ thông báo việc sử dụng đó trên Cộng đồng Globals1688.
 1. Phạm vi thu thập thông tin

Hiện tại Globals1688 đang có các thông tin chính của người dùng như số điện thoại, thành phố, giới tính trong các trường hợp sau:

 • Gmember trực tiếp cung cấp cho Globals1688.

Các thông tin cá nhân Gmember cung cấp cho Globals1688 được thực hiện trên Cộng đồng Globals1688 bao gồm: Họ tên, địa chỉ thư điện tử (email), số điện thoại, giới tính, ngày sinh, địa chỉ, tài khoản ngân hàng và thông tin đăng nhập tài khoản bao gồm tên đăng nhập, mật khẩu đăng nhập và các câu hỏi an ninh khác liên quan (nếu có). 

Các thông tin cá nhân khác của Gmember theo yêu cầu của Globals1688 khi thực hiện hợp tác quảng cáo, chia sẻ, giới thiệu sản phẩm.

 • Thông qua hoạt động tương tác của Gmember với Globals1688. 

Globals1688 sử dụng cookies và công nghệ theo dấu khác để thu thập một số thông tin khi Gmember tương tác trên Cộng đồng Globals1688.

 • Từ những nguồn hợp pháp khác. 

Globals1688 có thể sẽ thu thập thông tin cá nhân từ các nguồn hợp pháp khác, bao gồm nhưng không giới hạn như: Thông qua việc Gmember trả lời bảng điều tra thông tin trên email, hoạt động ghi âm cuộc gọi của Gmember…v.v. 

Giao diện thông tin người dùng nhập trước khi tham gia Globals1688.

 1. Phạm vi sử dụng thông tin

– Globals1688 sử dụng các thông tin cá nhân của Gmember theo quy định của pháp luật Việt Nam.

– Globals1688 sử dụng thông tin cá nhân của Gmember để thực hiện các mục đích quy định của Chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của người tiêu dùng. 

– Khi có yêu cầu của cơ quan tư pháp, bao gồm: Viện kiểm sát, Tòa án, Cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật của Gmember. 

 1. Những người hoặc tổ chức có thể tiếp cận thông tin 

– Ngoại trừ các trường hợp về sử dụng thông tin cá nhân như đã nêu trong chính sách này, Globals1688 cam kết sẽ không tiết lộ thông tin cá nhân của Gmember cho bất kỳ bên thứ ba nào khác. 

– Việc cung cấp thông tin cá nhân của Gmember cho bên thứ ba chỉ được thực hiện trong trường hợp thật sự cần thiết như sau: (i) Khi đối tác của Globals1688 là bên cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa và Globals1688 chỉ cung cấp những thông tin cần thiết cho hoạt động vận chuyển sản phẩm; (ii) Khi có yêu cầu của các cơ quan Nhà nước có thẩm quyền; (iii) Trong trường hợp mà Globals1688 cần bảo vệ quyền lợi chính đáng của mình trước pháp luật; (iv) Tình huống khẩn cấp và cần thiết để bảo vệ quyền an toàn thông tin cá nhân của Gmember hoạt động trên Cộng đồng Globals1688; (v) Chuyển giao hoạt động kinh doanh (nếu có)

 1. Thời gian lưu trữ thông tin

Thông tin cá nhân của Gmember sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự Gmember đăng nhập và hủy bỏ dữ liệu cá nhân của mình. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân Gmember sẽ được bảo mật trên hệ thống máy chủ Cộng đồng Globals1688. 

 1. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

– Tên đơn vị: Công ty TNHH Đầu tư và phát triển công nghệ Global AI

– Giấy chứng nhận ĐKDN số: 0110343881 do Phòng đăng ký kinh doanh, Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội cấp ngày 08 tháng 05 năm 2023.

– Trụ sở: Số 79, Ngõ 70 Phố Nguyễn An Ninh, Phường Tương Mai, Quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

– Số điện thoại: 0975835856

– Email: globalsale1688.cskh@gmail.com

 1. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình

Trong trường hợp Gmember muốn truy cập và chỉnh sửa thông tin cá nhân, Gmember có thể đăng nhập vào tài khoản cá nhân trên website Globals1688 để chỉnh sửa. Hoặc liên hệ trực tiếp đến số hotline: 0975835856 để được hỗ trợ.

 1. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Globals1688 luôn cố gắng nỗ lực trong phạm vi cho phép để đảm bảo an toàn thông tin cá nhân của Gmember, như sau: 

– Thông tin cá nhân của Gmember trên Cộng đồng Globals1688 sẽ được cam kết bảo mật tuyệt đối theo Chính sách bảo mật thông tin cá nhân này và tuân theo quy định của pháp luật. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi Gmember chỉ được thực hiện khi nhận được sự đồng ý của Gmember đó ngoại trừ những trường hợp thật sự cần thiết quy định tại chính sách bảo vệ thông tin.

– Chỉ những nhân viên, người đại diện và các cá nhân liên quan của Globals1688 mới có quyền truy cập vào những thông tin cá nhân của Gmember trong giới hạn cho phép. 

– Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân Gmember, Globals1688 sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc tới cơ quan chức năng thực hiện điều tra, xử lý kịp thời và thông báo cho Gmember được biết. 

– Khi đăng ký thành viên, Gmember phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân theo yêu cầu từ Globals1688 và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Globals1688 không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến bảo mật thông tin của Gmember nếu như những thông tin cá nhân của Gmember cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

2.7. Quy định về quản lý/kiểm soát thông tin trên website 

 • Cơ chế kiểm soát tự động
 • Có quy định về đăng thông tin

2.7.1 Cơ chế kiểm soát các GPartner

 1. Điều kiện để trở thành GPartner

GPartner là những thương nhân, tổ chức, cá nhân có nhu cầu tham gia bán hàng trên Cộng đồng Globals1688 và được Cộng đồng Globals1688 chấp nhận.

Bước 1: Đăng ký trở thành GPartner trên Cộng đồng Globals1688 tại đường dẫn https://gpartner.Globals1688.com và điền thông tin theo mẫu và gửi Đăng ký trở thành GPartner Globals1688.

Bước 2: Trong vòng 03 ngày làm việc Cộng đồng Globals1688 sẽ liên hệ với người gửi yêu cầu để tư vấn thông tin và đề xuất ký hợp đồng hợp tác để GPartner có thể trưng bày và bán sản phẩm trên Cộng đồng Globals1688.

Cộng đồng Globals1688 yêu cầu các đối tác tham gia trên Cộng đồng phải là đơn vị sản xuất trực tiếp sản phẩm có thương hiệu riêng hoặc là đại diện phân phối cho thương hiệu đã đăng ký với cơ quan nhà nước có thẩm quyền. GPartner cần cung cấp các giấy tờ về thương nhân/ thương hiệu để Cộng đồng Globals1688 xác minh quyền sở hữu thương hiệu trước khi tiến hành trưng bày, quảng bá sản phẩm cho GPartner Cộng đồng Globals1688. Các giấy tờ xác minh bao gồm:

 • Giấy phép đăng ký doanh nghiệp;
 • Giấy chứng nhận đại lý phân phối/ nhà phân phối độc quyền hoặc đối tác kinh doanh nếu GPartner phân phối sản phẩm của thương hiệu khác dưới sự ủy quyền kinh doanh của thương hiệu đó;
 • Giấy phép lưu hành/công bố các sản phẩm.

Bước 3: Sau khi ký hợp đồng hợp tác kinh doanh và xác minh thông tin về việc đối tác sở hữu hoặc được phép phân phối các sản phẩm, Cộng đồng Globals1688 active tài khoản cho Gpartner trên Sàn thương mại điện tử nội bộ.

 1. Quy định hoạt động của GPartner

– GPartner chịu trách nhiệm về nội dung, tính xác thực về các thông tin sản phẩm hợp tác với Globals1688 để đăng bán trên Cộng đồng Globals1688.

– Tuân thủ và thực hiện đầy đủ theo các nghĩa vụ tại Hợp đồng hợp tác với Globals1688.

– Chịu trách nhiệm với Globals1688, khách hàng và các bên thứ ba liên quan trong mọi trường hợp khiếu nại liên quan đến hàng hoá của – GPartner bán trên Cộng đồng Globals1688.

– Chủ tài khoản GPartner có trách nhiệm tự bảo mật tài khoản của mình, Cộng đồng Globals1688 không chịu trách nhiệm cho các tổn thất trong trường hợp tài khoản bị truy cập ngoài ý muốn. Các vấn đề phát sinh liên quan đến truy cập và quản lý tài khoản GPartner, chủ tài khoản liên hệ với bộ phận kinh doanh của Cộng đồng Globals1688 thông qua đầu mối liên hệ tại Hợp đồng hợp tác giữa hai Bên để được tư vấn và hỗ trợ.

2.7.2. Cơ chế kiểm soát các Gmember

 1. Điều kiện để trở thành Gmember

– Ký kết Hợp đồng Gmember với Cộng đồng Globals1688 (Hợp đồng điện tử)

– Tiến hành xác thực thông tin giấy tờ tùy thân. Các loại giấy tờ được chấp nhận

 • CMND
 • CCDD

Gmember cần nhập các thông tin như:

 • Họ và tên trên giấy tờ
 • Số trên giấy tờ
 • Ngày cấp
 • Ngày sinh
 • Giới tính
 • Địa chỉ thường trú
 • Hình ảnh chụp hai mặt của giấy tờ
 • Mã số thuế

Cộng đồng Globals1688 sẽ sử dụng trí tuệ nhân tạo để đọc thông tin từ hình ảnh chụp hai mặt giấy tờ mà Gmember gửi lên. Nếu thông tin trùng khớp, Globals1688 sẽ ghi nhận thông tin đăng ký hợp lệ. Nếu thông tin không trùng khớp, Globals1688 sẽ yêu cầu Gmember xem và sửa lại thông tin, và kiểm tra lại lần nữa. Nếu vẫn chưa trùng khớp, Globals1688 sẽ đọc thông tin bằng mắt thường để kiểm tra.

Một số trường hợp sẽ không được xác thực

 • Hình ảnh giấy tờ không rõ nét
 • Giấy tờ bị rách, mất góc, không nhìn được đủ thông tin
 • Giấy tờ bị quá hạn sử dụng
 1. Quy định đối với Gmember

Tuân thủ và thực hiện theo Hợp đồng Gmember đã ký kết với Cộng đồng Globals1688.

(Quy định chi tiết tại Mục IV – Phân định Quyền và Trách nhiệm giữa thương nhân với các bên sử dụng giữa Thương nhân với các bên sử dụng dịch vụ trên website Globals1688 (mục 3. Quyền và nghĩa vụ của Gmember)

2.7.3. Cơ chế kiểm soát đăng bán sản phẩm của Cộng đồng Globals1688:

 1. Cơ chế kiểm soát 

+ Kiểm soát phân quyền 

Cộng đồng Globals1688 thực hiện cơ chế phân quyền bằng tài khoản hoàn toàn tự động. Chỉ các tài khoản có quyền và đã xác nhận điều khoản sử dụng mới được đăng sản phẩm, hàng hóa lên Cộng đồng.

+ Kiểm soát tự động

Cộng đồng Globals1688 kiểm soát tự động thông tin khi thấy vi phạm quy chế hoạt động của website sẽ tự động loại bỏ. Và không giải quyết bất kỳ tranh chấp cũng như bất kỳ khiếu nại nào của khách hàng về sản phẩm dịch vụ mà bị Cộng đồng Globals1688 phát hiện vi phạm và loại bỏ.

 1. Quy định về đăng thông tin

+ Nguyên tắc kiểm soát thông tin đăng bán

Mọi thông tin sản phẩm của GPartner là do GPartner đăng tải lên Cộng đồng Globals1688. Trường hợp các thông tin đã đưa lên mà phát hiện ra sai phạm, tất cả các thông tin sẽ bị xóa mà không cần báo trước và đồng thời Cộng đồng Globals1688 sẽ chấm dứt Hợp đồng hợp tác với GPartner đó và gỡ tất cả sản phẩm của GPartner này trên Cộng đồng Globals1688.

Cộng đồng Globals1688 có quyền quyết định lưu giữ hay loại bỏ thông tin đã đăng trên Cộng đồng Globals1688 không cần báo trước đối với tất cả các sản phẩm dịch vụ vi phạm quy chế của Cộng đồng hoặc sản phẩm nằm trong danh mục sản phẩm Nhà nước cấm. Việc kiểm tra đăng thông tin liên tục hàng ngày nhằm mục đích khuyến cáo GPartner cung cấp thông tin chính xác về sản phẩm đăng bán không nằm trong danh mục cấm nhằm đảm bảo lợi ích chính đáng cho khách hàng.

Lưu ý: Với các sản phẩm không được duyệt, Cộng đồng Globals1688 sẽ ghi rõ phản hồi cho GPartner được biết và Các sản phẩm không được duyệt xuất bản và đã hết thời hạn sẽ bị xóa.

 1. Quy định chung đăng bán 
 • Phải dùng ngôn từ trong sáng, rõ ràng, đúng chính tả, nghiêm cấm mọi hình thức viết nhịu, viết tắt theo hình thức chat, ngôn ngữ tối nghĩa;
 • Không được tạo nhiều tài khoản để bán hàng.
 • Không được sử dụng ảnh catalog, ảnh lấy từ các trang web khác cho tin đăng.
 • Điền đầy đủ thông tin đúng theo yêu cầu của các ô nhập thông tin.
 • Đăng tin đúng chủng loại, đúng nhóm, đúng dự án, thông tin rõ ràng.
 • Tin đăng phải có tối thiểu 4 ảnh chụp 4 góc cạnh khác nhau.
 • Ảnh cho tin đăng phải là ảnh chụp thật của sản phẩm đăng bán.
 1. Những thông tin đăng bán sau sẽ không được xuất bản, có thể bị xóa mà không cần báo trước
 • Tiêu đề, nội dung hay bất cứ thành phần nào của sản phẩm đăng bán có từ ngữ hoặc hình ảnh vi phạm đạo đức, luật pháp, thuần phong mỹ tục, đều bị xóa.
 • Sản phẩm đăng bán không đúng Danh mục. Ví dụ: Bán “Điện thoại” đăng trong danh mục “Điện lạnh” v.v.. hoặc nhầm thương hiệu, nhóm sản phẩm.
 • Các sản phẩm không thuộc các nhóm sản phẩm trên website quy định.
 • Đăng bán quá nhiều sản phẩm cùng lúc hoặc spam: đăng cùng 1 sản phẩm hoặc các sản phẩm có nội dung trùng hoặc gần giống nhau (lặp đi lặp lại nhiều lần liên tiếp).
 • Đăng các sản phẩm không có giấy tờ đảm bảo, không rõ nguồn gốc xuất xứ.
 • Đăng tải các sản phẩm vi phạm pháp luật quảng cáo,
 • Tin đăng có ảnh hưởng không tốt đến lợi ích, hoạt động của Cộng đồng,
 • Các sản phẩm không đảm bảo nguồn gốc xuất xứ, chất lượng sản phẩm
 • Các sản phẩm hết hạn sử dụng

Và các Hàng hóa cấm hoặc hạn chế kinh doanh khác theo quy định pháp luật.

 1. Quy định cụ thể về sản phẩm đăng bán

Khi đăng sản phẩm phải bao gồm những thông tin sau:

 • Tên sản phẩm: Tối đa 200 ký tự
 • Loại sản phẩm: 
 • Phân loại sản phẩm: 
 • Hình ảnh sản phẩm: Chỉ hỗ trợ định dạng JPG, PNG (Tối đa 10 ảnh)
 • Mô tả sản phẩm
 • Xuất xứ: 
 • Tiêu chuẩn chứng nhận: 
 • Địa điểm áp dụng: 
 • SKU
 • Số lượng
 • Trạng thái
 • Giá gốc
 • Đơn giá
 • Đơn vị sản phẩm
 • Tên phân loại: 
 • Giá trị: 
 • Thẻ/Tag: 
 • Số lượng đã bán
 • Đánh giá sản phẩm
 1. Các sản phẩm cấm đăng bán
 2. Hàng hóa và dịch vụ bị cấm theo pháp luật Việt Nam

Hàng hóa bất hợp pháp: Các hàng hóa bị cấm buôn bán theo luật pháp Việt Nam, bao gồm:

 • Ma túy.
 • Hàng hóa có chứa hình ảnh liên quan đến cần sa, hoa anh túc.
 • Vũ khí và các sản phẩm thuộc lĩnh vực quân sự, an ninh quốc phòng khác, bao gồm nhưng không giới hạn bởi quân trang, quân hiệu, phù hiệu, thiết bị quân sự, cấp hiệu.
 • Bộ phận cơ thể người.
 • Thực vật, Động vật nguy cấp, quý hiếm.
 • Sản phẩm khiêu dâm.
 • Pháo hoa và chất nổ.
 • Số xe và giấy tờ xe.
 • Thực vật, động vật hoang dã quý hiếm bao gồm cả vật sống và các bộ phận của chúng đã được chế biến.
 • Thủy sản cấm khai thác, thủy sản có dư lượng chất độc hại vượt quá giới hạn cho phép, thủy sản có yếu tố độc tự nhiên gây nguy hiểm đến tính mạng con người.
 • Và các Hàng hóa hạn chế kinh doanh khác theo quy định pháp luật.

Hàng giả, hàng nhập lậu, hàng vi phạm bản quyền: Tất cả các sản phẩm sau đây khi đăng tin trên Cộng đồng Globals1688 phải được chứng thực là hàng chính hãng:

 • Sản phẩm có thương hiệu.
 • CD/VCD/DVD.
 • Chương trình máy vi tính/ máy chơi trò chơi.

Danh mục sản phẩm, hàng hóa chuyên ngành công nghệ thông tin và truyền thông không có chứng nhận hợp quy và công bố hợp quy theo quy định pháp luật. 

 1. Hàng hóa và dịch vụ bị cấm theo quy định của Cộng đồng Globals1688

Các sản phẩm trong ngành y tế:

 • Các sản phẩm y tế, bao gồm cả máy móc y tế.
 • Thuốc và thuốc bổ cho người lớn/ trẻ em và vật nuôi.
 • Dược phẩm, thảo dược (Ngoại trừ tinh dầu).
 • Y học cổ truyền Ấn Độ.
 • Thuốc theo đơn.

Các mặt hàng dễ gây dị ứng, có thể ảnh hưởng đến sức khoẻ của người dùng:

 • Quần áo lót đã qua sử dụng.
 • Kính áp tròng, kính cận.
 • Bình sữa, núm vú bình sữa (Ngoại trừ sản phẩm cho mẹ và bé chưa sử dụng: miếng thấm hút sữa, túi trữ sữa … hoặc sản phẩm cho bé yêu cầu có tên thương hiệu: máy hâm sữa, máy vắt sữa …)
 • Sữa dùng cho trẻ em dưới 24 tháng tuổi, sản phẩm dinh dưỡng dành cho trẻ dưới 6 tháng tuổi (Ngoại Trừ Sữa chưa sử dụng, dạng lỏng như sữa hộp, sữa tươi).
 • Bia, cồn, rượu, thuốc lá, các chất kích thích, gây nghiện khác.
 • Mỹ phẩm dạng uống, tiêm (Ngoại trừ Mỹ Phẩm chưa sử dụng dạng dùng ngoài da, có tác dụng làm sạch, làm thơm, dưỡng, trang điểm).

Các sản phẩm có nội dung người lớn: Đồ chơi tình dục, sản phẩm khiêu dâm.

Sản phẩm được bảo vệ bởi luật sở hữu trí tuệ:

 • Bản ghi Radio, bản thu TV và bản thu từ Internet.
 • Sách điện tử.
 • Địa chỉ email.

Các tin đăng không nhằm mục đích mua bán hàng hoá, dịch vụ:

 • Sự kiện hội họp.
 • Các tài liệu tuyên truyền.
 • Thư/ Lời chúc mừng/ Thông báo.

Các sản phẩm mê tín: Bùa hộ mạng hoặc miêu tả mê tín (đuổi tà, đuổi quỷ …) và tất cả các vật thần bí.

Các sản phẩm phục vụ cho mục đích cờ bạc (bao gồm cả máy đánh bài).

Các sản phẩm thuộc về di tích lịch sử.

Hoá chất: bao gồm nhưng không giới hạn bởi a-xít, chất hoá học nông nghiệp, chất phóng xạ, sản phẩm hoá học diệt côn trùng.

Các sản phẩm có chứa a-mi-ăng.

Các mặt hàng khác:

 • Bình hút shisa, cần sa, hoa anh túc (bao gồm sản phẩm có hình cần sa và hoa anh túc).
 • Vàng thỏi, vàng miếng (Ngoại trừ Vàng trang sức).
 • Các sản phẩm liên quan đến “Bản đồ” bao gồm sản phẩm bản đồ (bản đồ thế giới, bản đồ địa phương, …), quả địa cầu, đồ chơi liên quan đến bản đồ, sản phẩm có hình ảnh hoặc miêu tả về bản đồ (đặc biệt là về “đường lưỡi bò”).

Mặt hàng đã hết hạn sử dụng tại thời điểm đăng tin.

Dịch vụ bị cấm theo quy định của Cộng đồng Globals1688:

 • Cho vay và tái cấp vốn.
 • Dịch vụ liên quan mê tín, yểm bùa.
 • Dịch vụ mai mối và hẹn hò.
 • Dịch vụ xăm hình.
 • Các phương pháp trị liệu.
 • Dịch vụ đi chung xe.
 • Dịch vụ bẻ khóa, cài các ứng dụng lậu cho các thiết bị.
 • Bảo hiểm và các chương trình bảo hiểm y tế.
 • Chăm sóc và giám sát trẻ em.
 • Dịch vụ nhắn tin SMS.
 • Làm người mẫu.
 • Dịch vụ làm hoặc bán chứng chỉ/bằng cấp.
 • Dịch vụ thám tử, theo dõi hoặc các dịch vụ khác vi phạm Quyền bí mật đời tư được quy định tại Điều 38 Bộ luật Dân sự 2005.
 • Dịch vụ khắc dấu.
 • Các dịch vụ mát-xa, tẩm quất, vũ trường (bao gồm vé mát-xa, tẩm quất, vũ trường).

Và các mặt hàng/ dịch vụ khác được quy định tại các thời điểm.

Cộng đồng Globals1688 bảo lưu quyền thay đổi, điều chỉnh Quy định này vào bất kỳ lúc nào Cộng đồng Globals1688 cho là thuận tiện hoặc theo sự thay đổi chính sách luật pháp. Cộng đồng Globals1688 sẽ thông báo công khai hoặc công bố trên website sự điều chỉnh 05 ngày trước khi áp dụng chính thức.

Cộng đồng Globals1688 cũng sẽ bảo lưu quyền từ chối đăng bán hoặc gỡ sản phẩm nếu (i) Cộng đồng Globals1688 cho rằng các thông tin mà người bán cung cấp là không phù hợp/không đúng hoặc (ii) người bán vi phạm bất kỳ nội dung nào được nêu trong Quy chế này mà không phải chịu bất kỳ trách nhiệm nào. Việc thực thi quyền theo quy định ở đây không ảnh hưởng và cũng không xem là từ bỏ việc thực hiện quyền hoặc áp dụng các biện pháp khác theo chính sách chung của Cộng đồng Globals1688 tùy từng thời điểm.

2.7.4. Chế tài xử lý vi phạm

Cộng đồng Globals1688 có quyền hạ sản phẩm đăng bán hoặc khóa tài khoản của GPartner, chấm dứt Hợp đồng hợp tác giữa GPartner và Cộng đồng Globals1688 trong các trường hợp vi phạm:

 • Sản phẩm hợp tác giữa hai bên không đảm bảo yêu cầu về nội dung và tính xác thực theo Quy định đăng tin.
 • Có các biểu hiện lừa đảo, bán hàng giả, hàng nhái, không minh bạch dựa theo phản ánh của người dùng khác và được xác minh bởi nhân sự của Cộng đồng Globals1688.
 • Không thanh toán các chi phí theo quy định của Cộng đồng Globals1688.
 • Bán các sản phẩm thuộc nhóm “Các sản phẩm cấm đăng bán” nêu trên.
 • Cộng đồng Globals1688 yêu cầu GPartner bồi thường Hợp đồng và mọi thiệt hại phát sinh nếu phát hiện hàng nhái, hàng dựng, hàng đã qua sử dụng

Do Globals1688 không thu phí Gpartner, nếu GPartner liên hệ bán trực tiếp cho Gmember của Globals1688, không thông qua Cộng đồng Globals1688 thì Globals1688 sẽ chấm dứt Hợp đồng Hợp tác với GPartner, gỡ bỏ toàn bộ sản phẩm của GPartner trên Cộng đồng Globals1688 và yêu cầu bồi thường vi phạm Hợp đồng giữa hai Bên. Ngoài ra, Global Sale sẽ công khai thông tin về Gpartner vi phạm các điều khoản nêu trên.

2.8. Các biện pháp và cơ chế giải quyết tranh chấp 

 • Tự thỏa thuận
 • Đưa ra cơ quan pháp luật

Globals1688 luôn có trách nhiệm tiếp nhận và xử lý khiếu nại của Gmember liên quan đến giao dịch tại Cộng đồng Globals1688. Khi phát sinh tranh chấp hoặc khiếu nại, Globals1688 khuyến khích đàm phán, hòa giải hoặc thương lượng giữa các bên để đạt được sự đồng thuận về phương án giải quyết. 

Quy trình khiếu nại thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Gmember khiếu nại về hàng hóa, dịch vụ vận chuyển trên Cộng đồng Globals1688, thì thực hiện qua một trong các cách sau:

Gửi thư điện tử đến địa chỉ email: globalsale1688.cskh@gmail.com

Gọi điện đến Hotline 0975835856

Gửi khiếu nại đến địa chỉ: 

Công ty TNHH Đầu tư và phát triển công nghệ Global AI

Địa chỉ: Số 79, Ngõ 70 Phố Nguyễn An Ninh, Phường Tương Mai, Quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Bước 2: Bộ phận Chăm sóc khách hàng của Globals1688 sẽ tiếp nhận các khiếu nại, liên hệ làm rõ các yêu cầu của Gmember trong thời gian sớm nhất có thể và không quá 05 ngày làm việc, kể từ ngày nhận được yêu cầu. Tùy theo tính chất và mức độ của sự việc, Globals1688 sẽ có những biện pháp cụ thể để hỗ trợ Gmember giải quyết khiếu nại, tranh chấp.

Bước 3: Khiếu nại Đổi/Trả hàng được xử lý theo Chính Sách Đổi Trả của Globals1688. Đối với các tranh chấp không phải là khiếu nại Đổi/Trả hàng, Globals1688 có thể yêu cầu Gmember cung cấp các thông tin, bằng chứng liên quan đến giao dịch, sản phẩm để xác minh, làm rõ vụ việc và có hướng xử lý thích hợp.

Bước 4: Trong trường hợp Globals1688 đã nỗ lực giải quyết khiếu nại, tranh chấp nhưng sự việc vượt quá khả năng và thẩm quyền của Globals1688, Globals1688 sẽ yêu cầu Gmember đưa vụ việc ra cơ quan Nhà nước có thẩm quyền giải quyết theo quy định của pháp luật. 

Các bên bao gồm GPartner – đơn vị cung cấp hàng hoá/dịch vụ trên Globals1688, Gmember – người hợp tác với Globals1688 nhằm bán hàng, giới thiệu sản phẩm được cung cấp, quản lý và vận hành bởi Globals1688 đến khách hàng của họ có vai trò quan trọng và có trách nhiệm trong việc tích cực giải quyết sự việc. GPartner, Gmember/Khách hàng của Gmember cần có trách nhiệm cung cấp văn bản, tài liệu, giấy tờ, và các chứng cứ khác để chứng minh, làm rõ thông tin liên quan đến sự việc đang gây mâu thuẫn giữa các bên. Khi được yêu cầu, Globals1688 sẽ cung cấp những thông tin liên quan đến GPartner và Gmember/Khách hàng của Gmember nếu được GPartner và Gmember/Khách hàng của Gmember đó (liên quan đến tranh chấp) đồng ý hoặc trong phạm vi được luật pháp cho phép. GPartner và Gmember/Khách hàng của Gmember cần cung cấp đầy đủ, chính xác, trung thực và chi tiết các thông tin/tài liệu liên quan đến sản phẩm/dịch vụ/giao dịch tranh chấp. Mọi hành vi lừa đảo, gian lận đều bị lên án và phải chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật.

Trong trường hợp giao dịch phát sinh khiếu nại, tranh chấp mà được xác định lỗi thuộc về GPartner, Globals1688 sẽ gửi thông báo vi phạm đến GPartner. Nếu trong vòng thời hạn 30 ngày kể từ ngày nhận được thông báo vi phạm, GPartner vẫn không có bất kỳ sửa chữa, khắc phục nào thì Globals1688 sẽ chấm dứt hợp tác và gỡ bỏ toàn bộ tin bài về sản phẩm của GPartner đó trên Globals1688 đồng thời yêu cầu GPartner bồi thường cho Gmember/Khách hàng của Gmember thỏa đáng trên cơ sở thỏa thuận với Gmember/Khách hàng.

Trường hợp Globals1688 và các bên đã nỗ lực giải quyết qua hình thức thương lượng, thỏa thuận mà vẫn không thể giải quyết được mâu thuẫn phát sinh từ giao dịch giữa Gmember/Khách hàng của Gmember và GPartner, thì một trong các bên có thể đưa vụ việc đến cơ quan Nhà nước có thẩm quyền giải quyết nhằm đảm bảo lợi ích hợp pháp của mình.

Bất kỳ tranh cãi, khiếu nại hoặc tranh chấp phát sinh từ hoặc liên quan đến giao dịch tại Globals1688 hoặc các Quy định và Điều kiện này đều sẽ được giải quyết bằng hình thức thương lượng, hòa giải, trọng tài và/hoặc Tòa án theo Luật Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng năm 2010, tại Chương 4 về Giải quyết tranh chấp giữa người tiêu dùng và tổ chức, cá nhân kinh doanh hàng hóa, dịch vụ.

IV. Phân định quyền và trách nhiệm giữa thương nhân với các thành phần của Cộng đồng

 1. Quyền và Nghĩa vụ Globals1688

1.1. Quyền của Globals1688

1.1.1 Đối với GPartner

– Được quyền yêu cầu GPartner đưa đầy đủ thông tin về sản phẩm hợp tác và các chiến dịch quảng cáo cho các sản phẩm mà hai Bên hợp tác kinh doanh một cách nhanh chóng, chính xác.

– Được quyền giới thiệu sản phẩm hợp tác với GPartner cho các Đối tác tham gia Cộng đồng Globals1688 để tiến hành phân phối.

– Được quyền đơn phương chấm dứt hợp tác với mà không phải bồi thường cho GPartner bất kỳ khoản phí nào, trong trường hợp Sản phẩm/dịch vụ của GPartner vi phạm quy định về Giấy phép; và/hoặc trong quá trình hoạt động và cung cấp dịch vụ GPartner vi phạm các quy định hiện hành của pháp luật; quyền Sở hữu trí tuệ; và/hoặc có bất kỳ sự tranh chấp/ khiếu nại nào với Bên thứ ba; và/hoặc GPartner bị tác động bởi cơ quan quản lý Nhà nước.

– Được miễn trừ hoàn toàn mọi trách nhiệm pháp lý, kinh tế liên quan trong trường hợp: Có bất kỳ sự tranh chấp/khiếu nại về Sản phẩm/dịch vụ quảng cáo trên Trang thương mại điện tử; các tranh chấp về quyền Sở hữu trí tuệ và các tranh chấp khác có liên quan trong quá trình GPartner hoạt động và cung cấp dịch vụ với Bên thứ ba; Sản phẩm/dịch vụ quảng cáo của GPartner vi phạm các quy định hiện hành của Nhà nước trong việc xin các loại giấy phép phát hành; và/ hoặc trong quá trình hoạt động và cung cấp dịch vụ GPartner vi phạm các quy định hiện hành của pháp luật và có sự tác động bởi cơ quan quản lý Nhà nước.

1.1.2 Đối với Gmember

– Được yêu cầu Gmember tuân thủ quyền sở hữu trí tuệ và an toàn bảo mật như:

 • Tôn trọng quyền sở hữu trí tuệ của Globals1688 và các sản phẩm, dịch vụ khác của Globals1688; không tự ý thay đổi tên gọi, hình ảnh, sao chép mô hình, chuyển thông tin khách hàng và dịch vụ cho các đơn vị kinh doanh khác và các thành phần liên quan đến thương hiệu của các sản phẩm trên nền tảng của Globals1688.
 • Hợp tác và cung cấp thông tin theo yêu cầu của Globals1688 trong quá trình điều tra các trường hợp nghi ngờ phạm pháp, lừa đảo hoặc vi phạm các quy định của Globals1688.
 • Thực hiện đúng các hướng dẫn an toàn của Globals1688, tự bảo mật tài khoản và chịu trách nhiệm nếu để xảy ra mất mát do rò rỉ thông tin từ phía mình.

– Được thông báo và liên hệ với Gmember như sau:

 • Globals1688 có thể gửi thông báo tới Gmember bằng cách thông báo trên website Globals1688 – Dễ dàng bán hàng hoặc gửi thư điện tử tới địa chỉ Email mà Gmember đã cung cấp. 
 • Bằng việc cung cấp số điện thoại (di động và/hoặc cố định) khi sử dụng Globals1688, Gmember đã đồng ý cho phép Globals1688 được gửi tin nhắn SMS/ MMS hoặc gọi điện thoại tới số điện thoại của Gmember để giới thiệu, tư vấn, hỗ trợ hoặc thông báo hoặc quảng bá Globals1688.

– Nếu Gmember vi phạm các cam kết về sử dụng dịch vụ (ví dụ: gian lận trong mua/bán hàng hoá, mua/bán hàng hoá cấm tiêu thụ tại Việt nam…) Globals1688 có quyền đóng tài khoản của Gmember và tạm giữ toàn bộ số dư có trong tài khoản cùng số tiền của các giao dịch đang ở trạng thái chờ đối soát hoặc chờ duyệt rút tiền của Gmember để điều tra.

– Nếu Gmember vi phạm những Hoạt động bị giới hạn, Globals1688 sẽ làm hết mức để bảo vệ Globals1688, và hoặc người dùng khác hoặc bên thứ ba có liên quan thì:

 • Globals1688 có thể đóng, tạm ngừng hoặc giới hạn truy nhập của Gmember vào tài khoản hoặc dịch vụ;
 • Bất cứ lúc nào, Globals1688 cũng có thể từ chối cung cấp dịch vụ cho Gmember;
 • Globals1688 có thể tạm giữ/đóng băng các khoản tiền của Gmember trong thời gian một trăm tám mươi (180) ngày nếu thấy cần thiết để phòng ngừa các rủi ro có thể xảy ra;
 • Globals1688 có thể sử dụng các quy định Luật pháp của nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam để áp dụng với Gmember.

1.2 Nghĩa vụ của Globals1688

1.2.1 Đối với GPartner

– Xúc tiến các hoạt động marketing, quảng bá cho sản phẩm/hàng hóa của GPartner trên Trang thương mại điện tử Globals1688.

– Có trách nhiệm đảm bảo sử dụng các phương pháp quảng cáo hiệu quả, chuẩn xác, không gây phản cảm, khó chịu cho người dùng và đảm bảo chất lượng thương hiệu cho GPartner.

– Cung cấp đầy đủ các số liệu thống kê, thông tin đối soát chi tiết cho GPartner định kỳ.

– Có trách nhiệm cập nhật trạng thái đơn hàng bao gồm tình trạng liên hệ, các ghi chú, trạng thái giao hàng thành công, thất bại, lý do hủy đơn đặt hàng cho GPartner trên hệ thống của Globals1688.

– Globals1688 có trách nhiệm nhận đơn hàng tại địa chỉ chỉ định của GPartner trên lãnh thổ Việt Nam, vận chuyển, giao đến khách hàng và thu tiền hộ cho GPartner. Trong quá trình vận chuyển, Globals1688 phải đảm hàng hoá khi chuyển đến khách hàng hoàn chỉnh như khi nhận từ GPartner. 

1.2.2 Đối với Gmember

– Đảm bảo thông về về sản phẩm, hàng hoá trên Cộng đồng Globals1688 là đầy đủ và chính xác theo thông tin của GPartner đã cung cấp cho Globals1688.

– Đảm bảo Gmember có thể liên hệ và phản hồi thông tin đến Globals1688 theo một trong các phương thức sau:

 • Gửi thư điện tử đến địa chỉ email: globalsale1688.cskh@gmail.com
 • Gọi điện đến Hotline 0975835856
 • Gửi khiếu nại đến địa chỉ: 

Công ty TNHH Đầu tư và phát triển Global AI

Địa chỉ: Số 79, Ngõ 70 Phố Nguyễn An Ninh, Phường Tương Mai, Quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

– Đảm bảo thực hiện đúng theo các chính sách bảo mật, đổi trả, giao hàng, bảo hành, giải quyết khiếu nại cho Gmember đã đăng trên Cộng đồng Globals1688.

 1. Quyền và Nghĩa vụ của GPartner

2.1. Quyền của GPartner

– Được quảng bá hình ảnh, được cung cấp dịch vụ cho các Gmember để thúc đẩy doanh số bán hàng.

2.2. Nghĩa vụ của GPartner

– Đảm bảo có đầy đủ tư cách cũng như quyền pháp lý để hợp tác với Global Sale, đảm bảo sản phẩm/ dịch vụ/ thông tin đăng trên Trang thương mại điện tử của Global Sale là hợp pháp, hoạt động kinh doanh của GPartner không vi phạm bất kỳ quy định hiện hành nào của pháp luật, không trái với đạo đức, thuần phong mỹ tục của Việt Nam và không vi phạm bất cứ quyền của Bên thứ ba nào; tuân thủ đầy đủ quy định hiện hành của pháp luật về các loại giấy phép (nếu có). GPartner sẽ chịu mọi trách nhiệm liên quan bao gồm nhưng không giới hạn trách nhiệm giải quyết các khiếu nại, yêu cầu của Bên thứ ba liên quan đến hoạt động kinh doanh của mình, quyền sở hữu trí tuệ, giấy phép, nguồn gốc và chất lượng sản phẩm/dịch vụ và bất kỳ khiếu nại nào khác; bồi thường thiệt hại cho Global Sale và/ hoặc Bên thứ ba (nếu có) do các hành vi vi phạm của mình gây ra.

– Đảm bảo sản phẩm đúng tiêu chuẩn, chịu trách nhiệm hoàn toàn trước pháp luật về nguồn gốc, chất lượng sản phẩm, giá trị sử dụng và các đặc tính của sản phẩm mà GPartner đã công bố theo quy định pháp luật.

– Phối hợp với Global Sale thực hiện các chương trình quảng bá, tiếp thị, giới thiệu thông tin về sản phẩm đến với Khách hàng. Cung cấp đầy đủ cho Global Sale các thông tin về sản phẩm và các chiến dịch quảng bá bao gồm thông tin, hình ảnh, trailer để Global Sale sử dụng cho việc quảng bá và giới thiệu sản phẩm đến Khách hàng.

– GPartner có trách nhiệm thông báo cho Global Sale trước 05 (năm) ngày làm việc và được Global Sale chấp nhận khi có bất kỳ thay đổi nào liên quan đến nội dung các điều khoản đã được thỏa thuận tại Hợp đồng hợp tác với Global Sale hoặc thông tin tại sản phẩm ảnh hưởng đến việc Global Sale và đối tác của Global Sale khi quảng bá đến Khách hàng như thay đổi thông tin sản phẩm/dịch vụ, thay đổi link Sản phẩm, Phí dịch vụ áp dụng, điều kiện chấp nhận kết quả đơn thành công. Sau khi thống nhất các điều khoản mới, Hai Bên sẽ tiến hành bổ sung Phụ lục Hợp đồng hợp tác ghi rõ nội dung thay đổi và thời gian áp dụng, đưa thành Phụ lục sửa đổi bổ sung có hiệu lực đính kèm với Hợp đồng này. Phí dịch vụ chỉ thay đổi tối đa 01 (một) lần trong tháng.

– Tuỳ vào tình hình kinh doanh thực tế, GPartner có thể điều chỉnh giá bán sản phẩm/dịch vụ đăng trên Trang thương mại điện tử với Global Sale nhưng phải thông báo trước cho Global Sale thông qua đầu mối liên hệ trước 07 (bảy) ngày làm việc trước khi áp dụng mức giá sản phẩm/dịch vụ mới.

– GPartner đảm bảo cung cấp đầy đủ các điều kiện mua hàng và dịch vụ cho Khách hàng Global Sale phát triển thành công trong phạm vi khả năng và trách nhiệm của mình; GPartner có trách nhiệm bảo hành, tư vấn về sản phẩm, cũng như chịu trách nhiệm giải đáp các vấn đề phát sinh khi có khiếu kiện của Khách hàng về sản phẩm.

– GPartner quy định chính sách đổi trả, bảo hành, hướng dẫn sử dụng sản phẩm và chăm sóc khách hàng cụ thể và rõ ràng; đồng thời luôn hỗ trợ Global Sale trong quá trình kinh doanh doanh, chăm sóc khách hàng cũng như đổi trả (nếu có).

– Đối với sản phẩm có thời hạn sử dụng, GPartner đảm bảo cung cấp sản phẩm có thời hạn sử dụng tối thiểu còn 50% so với thời hạn được thể hiện trên bao bì sản phẩm.

 1. Quyền và Nghĩa vụ của Gmember

3.1. Quyền của Gmember

 • Được sử dụng các dụng vụ của Gpartner với chiết khấu như Gpartner cam kết.
 • Được sử dụng các phương thức kiếm tiền do Global Sale cung cấp, được trả thưởng trực tiếp từ các Gpartner.
 • Được active tài khoản sử dụng dịch vụ tại Sàn Thương mại điện tử Global Sale (Global Sale). Mỗi tài khoản thuộc sở hữu bởi một Gmember khi cung cấp đầy đủ thông tin Họ tên, Số Chứng minh thư nhân dân/Căn cước công dân/Hộ chiếu/Đăng ký kinh doanh, Địa chỉ hộp thư điện tử và số điện thoại di động hợp pháp. Gmember phải chịu trách nhiệm toàn bộ về tính chính xác của các thông tin đã đăng ký hoặc sửa đổi trên hệ thống của Global Sale. Được trả hoa hồng trực tiếp từ các Gpartner cung cấp  hàng hoá, dịch vụ trên Global Sale.
 • Hình thức nhận tiền: qua tài khoản ngân hàng có trụ sở tại Việt Nam.
 • Đơn vị tiền tệ: Đơn vị tiền tệ quy định trên tài khoản của Bạn mở tại Global Sale là tiền VND. 

Gmember chịu trách nhiệm nộp thuế thu nhập cá nhân theo quy định.

 3.2. Nghĩa vụ của Gmember

 • Khi sử dụng các dịch vụ do Global Sale cung cấp, Gmember sẽ luôn phải chịu trách nhiệm với mọi giao dịch xuất phát từ tài khoản Global Sale của Gmember. Gmember phải bồi thường cho Global Sale và/hoặc người sử dụng khác hoặc bên thứ ba có liên quan nếu Gmember vi phạm thoả thuận tại Hợp đồng Gmember với Global Sale hay nếu Gmember gây tổn thất, thiệt hại cho Global Sale, cho người dùng khác hoặc bên thứ ba có liên quan.
 • Gmember không được ngừng hợp tác khi Tài khoản của Gmember đang bị điều tra/khiếu nại hoặc đang có giao dịch ở trạng thái chờ đối soát hoặc chờ duyệt rút tiền.

Nếu Gmember vẫn đề nghị ngừng hợp tác trong các trường hợp này, Global Sale sẽ tạm giữ và/hoặc đóng băng toàn bộ số tiền có trong tài khoản của Gmember và tất cả số tiền đang ở trạng thái chờ đối soát, chờ duyệt rút tiền có liên quan tới tài khoản của Gmember ở thời điểm Gmember gửi đề nghị đóng tài khoản.

Thời gian tạm giữ và/hoặc đóng băng này có thể lên tới một trăm tám mươi (180) ngày để đảm bảo an toàn cho Global Sale hoặc các bên thứ ba khác.

Gmember sẽ phải có trách nhiệm pháp lý về tất cả các vấn đề liên quan đến tài khoản của mình ngay cả khi tài khoản đã đóng.

 • Khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của GI, Gmember không được chuyển nhượng bất cứ quyền và nghĩa vụ nào mà Gmember đã thống nhất trong Hợp đồng Gmember với GI. 
 • Gmember đồng ý rằng Global Sale có thể gửi thông báo tới Gmember bằng cách thông báo trên website Global Sale – Dễ dàng bán hàng hoặc gửi thư điện tử tới địa chỉ Email mà Gmember đã cung cấp. Gmember sẽ nhận được thông báo/thư điện tử của Global Sale trong vòng mười ngày tính từ khi Global Sale đưa thông tin lên website Global Sale.

Nếu những thông báo này được gửi qua Email, Global Sale mặc định Gmember sẽ nhận được thông tin sau hai (02) ngày làm việc tính từ thời điểm thư được gửi đi.

 • Bằng việc cung cấp số điện thoại (di động và/hoặc cố định) khi sử dụng Global Sale, Gmember đã đồng ý cho phép Global Sale được gửi tin nhắn SMS/ MMS hoặc gọi điện thoại tới số điện thoại của Gmember để giới thiệu, tư vấn, hỗ trợ hoặc thông báo hoặc quảng bá Global Sale.
 • Khi tham gia Cộng đồng Global Sale, Gmember không được:
 • Vi phạm thỏa thuận và/hoặc tất cả các chính sách/quy định khác mà Gmember đã đồng ý với Global Sale;
 • Vi phạm bản quyền, bằng sáng chế, bí mật kinh doanh hoặc quyền sở hữu trí tuệ khác của Global Sale và của các bên thứ ba liên quan;
 • Bán hàng giả, hàng bị cấm kinh doanh, hàng có nguồn gốc phi pháp và công bố đó là hàng hoá trên website Global Sale;
 • Hành động có tính chất làm mất uy tín, phỉ báng, bôi nhọ, đe dọa hoặc quấy rối Global Sale;
 • Cung cấp thông tin sai sự thật, gây hiểu lầm;
 • Từ chối hợp tác điều tra, hoặc không cung cấp thông tin theo yêu cầu của Global Sale;
 • Quản lý một tài khoản kết nối tới một tài khoản khác vi phạm một trong những hành động bị giới hạn (sử dụng nhiều hơn 1 tài khoản). Trường hợp 01 cá nhân sử dụng nhiều hơn một tài khoản để thực hiện các mục đích giao dịch, ý đồ không minh bạch Global Sale có quyền từ chối cung cấp dịch vụ, khoá tài khoản và không cho phép thực hiện giao dịch rút tiền;
 • Sử dụng dịch vụ Global Sale theo cách để cố ý tạo ra các tranh chấp, khiếu nại, đòi bồi thường;
 • Tiết lộ thông tin của người sử dụng khác cho bên thứ ba hoặc sử dụng thông tin vào những mục đích tiếp thị/quảng cáo mà bạn chưa được cho phép;
 • Có những hành động vượt quá giới hạn hoặc chuyển các lệnh không hợp lệ lên hệ thống của Global Sale;
 • Phát tán virus, Trojan, worms hoặc các chương trình máy tính có hại gây trở ngại, gian lận hoặc ảnh hưởng tới hệ thống, dữ liệu hoặc thông tin của người sử dụng khác và/hoặc của Global Sale;
 • Sử dụng bất kỳ các loại robot, spider, các thiết bị tự động khác hoặc thực hiện thủ công để giám sát hay sao chép website của Global Sale mà không được chúng tôi cho phép;
 • Sử dụng các thiết bị, phần mềm để vượt qua (hoặc phá) các biện pháp mà Global Sale thiết lập nhằm đảm bảo an toàn hệ thống của Global Sale;
 • Sử dụng chung, chia sẻ tài khoản trên Cộng đồng Global Sale. Trường hợp phát hiện nhiều cá nhân sử dụng chung tài khoản (qua địa chỉ IP, đăng nhập và thoát ra nhiều lần một lúc ở nhiều IP khác nhau), Globals1688 sẽ dừng cung cấp dịch vụ cho Gmember mà không phải chịu bất cứ trách nhiệm pháp lý nào.
 1. Phân định trách nhiệm giữa các bên trong giải quyết tranh chấp, khiếu nại phát sinh trên Cộng đồng

4.1. Cơ chế giải quyết khiếu nại

Cơ chế giải quyết tranh chấp/khiếu nại trên website Globals1688 tuân thủ Mục III. điều 2.8 của Quy chế này.

4.2. Giải quyết tranh chấp, khiếu nại phát sinh liên quan đến GPartner

– Globals1688 được miễn trừ hoàn toàn mọi trách nhiệm pháp lý, kinh tế liên quan trong trường hợp: Có bất kỳ sự tranh chấp/khiếu nại về Sản phẩm/dịch vụ quảng cáo trên Trang thương mại điện tử; các tranh chấp về quyền Sở hữu trí tuệ và các tranh chấp khác có liên quan trong quá trình GPartner hoạt động và cung cấp dịch vụ với Bên thứ ba; Sản phẩm/dịch vụ quảng cáo của GPartner vi phạm các quy định hiện hành của Nhà nước trong việc xin các loại giấy phép phát hành (nếu có); và/ hoặc trong quá trình hoạt động và cung cấp dịch vụ GPartner vi phạm các quy định hiện hành của pháp luật và có sự tác động bởi cơ quan quản lý Nhà nước.

– Mọi tranh chấp phát sinh liên quan đến trước hết sẽ được giải quyết thông qua đàm phán, hòa giải hoặc thương lượng giữa GPartner và Globals1688. Nếu việc giải quyết không đạt được bằng đàm phán, thương lượng hay hòa giải thì một trong các Bên có quyền đưa tranh chấp ra giải quyết tại Tòa án có thẩm quyền. Phán quyết của Tòa án là phán quyết cuối cùng và có giá trị ràng buộc.

– Khi sự kiện bất khả kháng xảy ra, thì nghĩa vụ của GPartner và Globals1688 tạm thời không thực hiện và sẽ ngay lập tức phục hồi lại các nghĩa vụ của mình theo Hợp đồng khi chấm dứt sự kiện bất khả kháng hoặc khi Sự kiện bất khả kháng đó bị loại bỏ. Sự kiện bất khả kháng là các sự kiện xảy ra một cách khách quan không thể lường trước được và không thể khắc phục được, mặc dù đã áp dụng mọi biện pháp cần thiết mà khả năng cho phép, bao gồm nhưng không giới hạn ở các sự kiện như thiên tai, hỏa hoạn, lũ lụt, động đất, tai nạn, thảm hoạ, hạn chế về dịch bệnh, nhiễm hạt nhân hoặc phóng xạ, chiến tranh, nội chiến, khởi nghĩa, đình công hoặc bạo loạn, can thiệp của Cơ quan Chính phủ, hệ thống thiết bị của các bên gặp sự cố kỹ thuật trong quá trình vận hành khai thác hoặc do hạn chế về khả năng kỹ thuật các hệ thống thiết bị thì bên đó sẽ phải nhanh chóng thông báo cho bên kia bằng văn bản về việc không thực hiện được nghĩa vụ của mình

4.3 Giải quyết tranh chấp, khiếu nại phát sinh liên quan đến Gmember

– Globals1688 có quyền được miễn trừ mọi trách nhiệm trong trường hợp bị cản trở hoặc ngăn cản bởi hỏa hoạn, lũ lụt, động đất, hoặc thảm họa thiên nhiên khác, đình công, bãi công, chiến tranh, bạo động, hoặc bất kỳ tình huống tương tự nào vượt quá sự kiểm soát của Globals1688. Nếu Globals1688 không thể thực hiện nghĩa vụ với Gmember do bất kỳ nguyên nhân nào nêu trên hoặc sự kiện nào tương tự, Globals1688 sẽ cố gắng gửi thông báo cho Gmember về sự kiện đã xảy ra và hành động của Globals1688.

– Nếu có bất cứ vấn đề tranh chấp nào giữa Gmember và Globals1688, thì trước tiên Gmember liên hệ tới Trung tâm hỗ trợ khách hàng của Globals1688 theo một trong các phương thức sau:

 1. a) Gọi tới số điện thoại: 0975835856
 2. b) Gửi Email tới địa chỉ: cskh@gmail.com
 3. c) Chat với nhân viên hỗ trợ thông qua các nick chat được tích hợp trên website của Globals1688 

– Gmember không được phép thông báo, công bố về tranh chấp, cung cấp thông tin lên mạng xã hội hoặc các cơ quan truyền thông, cơ quan chức năng khi chưa thông báo trực tiếp với Globals1688 để xử lý. Trường hợp Gmember thực hiện các hành động trên trước khi có phản hồi chính thức từ Globals1688 thì Gmember đã vi phạm điều khoản bảo mật và hợp tác với Globals1688 (được quy định trong thỏa thuận Gmember).

– Globals1688 không đảm bảo an toàn cho các vấn đề nằm ngoài tầm kiểm soát của Globals1688

– Globals1688 không đảm bảo sự kết nối liên tục, không bị gián đoạn khi bạn truy cập và sử dụng dịch vụ của chúng tôi bởi vì Globals1688 phụ thuộc vào nhiều yếu tố nằm ngoài tầm kiểm soát của chúng tôi như hạ tầng mạng của GPartner dịch vụ internet, GPartner đường truyền…

V. Trách nhiệm trong trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật

Cộng đồng Globals1688 cam kết nỗ lực đảm bảo sự an toàn và ổn định của toàn bộ hệ thống kỹ thuật. Tuy nhiên, trong trường hợp xảy ra sự cố do lỗi của Globals1688.com, Globals1688.com sẽ ngay lập tức áp dụng các biện pháp để đảm bảo quyền lợi cho người mua hàng.

Khi thực hiện các giao dịch trên Cộng đồng, bắt buộc các thành viên phải thực hiện đúng theo các quy trình hướng dẫn.

Ban quản lý Cộng đồng Globals1688 cam kết cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất cho các thành viên tham gia giao dịch. Trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật, lỗi phần mềm hoặc các lỗi khách quan khác dẫn đến thành viên không thể tham gia giao dịch được thì các thành viên thông báo cho Ban quản lý Cộng đồng qua địa chỉ email globalsale1688.cskh@gmail.com, chúng tôi sẽ khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất, tạo điều kiện cho các thành viên tham gia Cộng đồng Globals1688.

Tuy nhiên, Ban quản lý Cộng đồng Globals1688 sẽ không chịu trách nhiệm giải quyết trong trường hợp thông báo của các thành viên không đến được Ban quản lý, phát sinh từ lỗi kỹ thuật, lỗi đường truyền, phần mềm hoặc các lỗi khác không do Ban quản lý gây ra.

VI. Quyền và trách nhiệm của Ban quản lý Cộng đồng Globals1688

Cộng đồng Globals1688 sẽ tiến hành cung cấp các dịch vụ cho những thành viên tham gia sau khi đã hoàn thành các thủ tục và các điều kiện bắt buộc mà Cộng đồng Globals1688 nêu ra. 

Trong trường hợp có cơ sở để chứng minh thành viên cung cấp thông tin cho Cộng đồng Globals1688 không chính xác, sai lệch, không đầy đủ hoặc vi phạm pháp luật hay thuần phong mỹ tục Việt Nam thì Cộng đồng Globals1688 có quyền từ chối, tạm ngừng hoặc chấm dứt quyền sử dụng dịch vụ của thành viên. 

Cộng đồng Globals1688 có thể chấm dứt quyền thành viên và quyền sử dụng một hoặc tất cả các dịch vụ của thành viên và sẽ thông báo cho thành viên trong thời hạn ít nhất là một (01) tháng trong trường hợp thành viên vi phạm các Quy chế của Cộng đồng Globals1688 hoặc có những hành vi ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh trên Cộng đồng Globals1688. 

Cộng đồng Globals1688 có thể chấm dứt ngay quyền sử dụng dịch vụ và quyền thành viên của thành viên nếu Cộng đồng Globals1688 phát hiện thành viên đã phá sản, bị kết án hoặc đang trong thời gian thụ án, trong trường hợp thành viên tiếp tục hoạt động có thể gây cho Cộng đồng Globals1688 trách nhiệm pháp lý, có những hoạt động lừa đảo, giả mạo, gây rối loạn thị trường, gây mất đoàn kết đối với các thành viên khác của Cộng đồng Globals1688, hoạt động vi phạm pháp luật hiện hành của Việt Nam. Trong trường hợp chấm dứt quyền thành viên và quyền sử dụng dịch vụ thì tất cả các chứng nhận, các quyền của thành viên được cấp sẽ mặc nhiên hết giá trị và bị chấm dứt. 

Cộng đồng Globals1688 giữ bản quyền sử dụng dịch vụ và các nội dung trên Cộng đồng Globals1688 theo các quy dịnh pháp luật về bảo hộ sở hữu trí tuệ tại Việt Nam. Tất cả các biểu tượng, nội dung theo các ngôn ngữ khác nhau đều thuộc quyền sở hữu của Cộng đồng Globals1688. Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép, sử dụng và phổ biến bất hợp pháp các quyền sở hữu trên. 

Cộng đồng Globals1688 giữ quyền được thay đổi bảng, biểu giá dịch vụ và phương thức thanh toán trong thời gian cung cấp dịch vụ cho thành viên theo nhu cầu và điều kiện khả năng của Cộng đồng Globals1688 và sẽ báo trước cho thành viên thời hạn là một (01) tháng.

VII. Điều khoản cam kết

Địa chỉ liên lạc chính thức của Cộng đồng Globals1688:

 • Website chính thức: Globals1688.com
 • Công ty/Tổ chức: CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ GLOBAL AI
 • Địa chỉ: Số 79, Ngõ 70 Phố Nguyễn An Ninh, Phường Tương Mai, Quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
 • Email: globalsale1688.cskh@gmail.com
 • Hotline: 0975835856

Leave Comments

0867.119.689
0867.119.689